Các dự án | Tin tức:

HAGL Agrico đưa vào hoạt động Phòng phân tích thức ăn chăn nuôi
24/07/2015 07:58

 Ngày 23/7/2015, Phòng phân tích thức ăn chăn nuôi thuộc Trung tâm Phân tích Thí Nghiệm đã được Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế HAGL đưa vào hoạt động.

Phòng được trang bị các máy móc hiện đại như máy trích xơ sản xuất tại Đan Mạch, máy nghiền mẫu từ Thụy Điển, máy chưng cất đạm, máy chiết béo sản xuất tại Đức và các thiết bị phụ trợ sản xuất tại châu Âu và châu Mỹ. Một số chỉ tiêu hàm lượng có thể được phân tích gồm Protein thô, xơ thô, chất béo thô, NDF, ADF, vật chất khô, khoáng tổng số, cát sạn

Việc mở rộng thêm lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ngành chăn nuôi của Công ty vì sẽ có được kết quả phân tích nhanh mà không phải chờ đợi lâu như trước đây. Việc xác định chính xác hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong các loại nguyên liệu khác nhau sẽ làm căn cứ để đưa ra công thức phối trộn phù hợp, đảm bảo chất lượng thức ăn chăn nuôi. Ngoài ra, kết quả phân tích sẽ giúp Công ty chủ động trong việc thu mua hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Phân tích thức ăn chăn nuôi là một mảng hoạt động mới của Trung Tâm Phân Tích Thí Nghiệm HAGL. Trước đó, Trung tâm đã tiến hành phân tích các chỉ tiêu về thổ nhưỡng và phân bón, xác định hàm lượng các chất dinh dưỡng như N, P, K, Mg có trong đất và phân bón, giúp Công ty có cơ sở để đưa ra công thức phân bón phù hợp và hiệu quả.