Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân thăm, tặng quà Học viện HA.GL và đội U.23 Lào
08/09/2009 00:00

Sau khi dự lễ khánh thành làng VĐV SEA Games 25 tại thủ đô Viêng-Chăn (Lào) vào ngày 2-9 vừa qua, chiều 5-9, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, tặng quà học viện bóng đá HA.GL-Arsenal JMG và đội tuyển U.23 Lào đang tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng tại tỉnh Gia Lai.

Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao cách làm bóng đá của CLB HA.GL bởi học viện bóng đá HA.GL-Arsenal JMG không chỉ chú trọng đến chất lượng đầu vào của các cầu thủ mà còn quan tâm đến đối tượng trong công tác tuyển sinh ở tất cả các vùng miền của đất nước. Phó thủ tướng nhắc nhở, trong tương lai học viện bóng đá HA.GL-Arsenal JMG nên sang tuyển sinh cầu thủ từ nước bạn Lào và Campuchia về đào tạo giúp. Giúp bạn, điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp mình.

Bầu Đức cho biết thêm, vào ngày 14-9 tới, một phái đoàn cấp cao của Chính phủ Campuchia sẽ sang làm việc với tỉnh Gia Lai và CLB HA.GL để chuẩn bị đưa đội tuyển U.23 nước này sang Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng tập huấn.