Nghi lễ chào mừng sự kiện niêm yết GDR của Hoàng Anh Gia Lai
07/04/2011 14:42

Ngày 6/4/2011 vừa qua, Sở Giao dịch Chứng khoán London (LSE) đã tổ chức nghi lễ và trao kỷ niệm chương chào mừng sự kiện niêm yết chứng chỉ lưu ký toàn cầu (GDR) của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG). Đây là sự kiện quan trọng không chỉ với HAG mà với cả doanh nghiệp và thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ông Bruce Raifield, Giám đốc phục trách khối doanh nghiệp vốn hóa lớn niêm yết trên LSE, đã trao kỷ niệm chương và phát biểu: “Chúng tôi rất hân hoan chào đón HAG, doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam niêm yết chứng khoán trên LSE. Chúng tôi tin rằng sau bước đi tiên phong của HAG, sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Việt Nam phát hành và niêm yết chứng khoán trên LSE. Các doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội đầu tư và tăng trưởng. LSE là một thị trường chứng khoán lớn để các doanh nghiệp Việt Nam huy động vốn phục vụ cho chiến lược đầu tư của mình.”

Ông Võ Trường Sơn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính của HAG, thay mặt Tập đoàn để nhận kỷ niệm chương, ghi và ký tên vào sổ lưu niệm của LSE. Ông Võ Trường Sơn phát biểu tại buổi lễ: “HAG rất tự hào là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên niêm yết chứng khoán trên LSE. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội để đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh. Các ngành nghề mà chúng tôi đầu tư đều có tiềm năng lớn. Việc phát hành và niêm yết thành công chứng chỉ GDR trên LSE đã mang lại nguồn vốn 60 triệu USD phục vụ cho việc đầu tư vào các dự án. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để sử dụng vốn có hiệu quả và không phụ lòng nhà đầu tư. Chúng tôi xin cảm ơn LSE, Deutsche Bank, Elara Capital, SBS và Mayer Brown International LLP đã hết lòng hỗ trợ chúng tôi hoàn thành việc phát hành và niêm yết GDR. Hy vọng rằng sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam tiếp bước HAG phát hành và niêm yết chứng khoán trên LSE”.   

   Một số hình ảnh tại buổi lễ


Ông Võ Trường Sơn, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Anh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ


Ghi và ký tên vào sổ lưu niệm của LSE

 
Đại diện LSE trao kỷ niệm chương cho đại diện HAG


Chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện của Deutsche Bank, Elara Capital va SBS

HAGL