Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đoạt giải nhất giải thưởng “Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp”
12/10/2011 09:11

Tối 8/10, lễ trao giải thưởng “Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” do Công ty Ernst & Young Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.Chủ tịch tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức vinh dự đoạt giải nhất và đại diện cho Việt Nam dự giải thưởng thế giới tổ chức vào tháng 6/2012 tại Monte Carlo, Monaco (Pháp) 

Đây là năm đầu tiên giải thưởng “Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” được tổ chức tại Việt Nam. Trên bình diện thế giới, giải thưởng “Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” của năm được Ernst & Young sáng lập năm 1986, đến nay giải thưởng được tổ chức tại hơn 50 quốc gia.

Giải thưởng được tổ chức theo tiêu chí thống nhất của Công ty Ernst & Young toàn cầu với một Hội đồng giám khảo uy tín của Việt Nam và khu vực, trong đó có một đại diện quốc tế là Doanh nhân Singapore xuất sắc đã đoạt giải “Ernst & Young Entrepreneur Of The Year”. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam và 24 ứng viên đã được lựa chọn vào vòng chung kết đều là những người nổi tiếng trong và ngoài nước.

Số lượng giải thưởng có tính chọn lọc cao, ứng viên phải là chủ doanh nghiệp, là người sáng lập và đồng sáng lập đang hoạt động tại Việt Nam ít nhất là 5 năm, không phân biệt quốc tịch.

Các ứng viên được lựa chọn vào vòng chung kết của cuộc thi “Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” đều là những doanh nhân nổi tiếng, thành công, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng và phạm vi toàn cầu. Điều đó thể hiện sự nghiêm túc của giải thưởng.

HAGL