Hoàng Anh Gia Lai đồng hành cùng chương trình "Vì Miền Trung ruột thịt"
07/10/2010 09:46

Tối 01/10/2009, Đoàn cứu trợ khẩn cấp do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Chi hội y bác sĩ Tâm Việt do Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Group) tài trợ đã lên đường thực hiện chương trình “Vì Miền Trung Ruột Thịt” tại tỉnh Bình Định và huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, nơi tâm bão số 9 đi qua và chịu nhiều thiệt hại nặng nề.

 

 

Chuyến đi kéo dài 4 ngày, từ ngày 01/10/2009 đến ngày 04/10/2009, tại đây Đoàn đã tiến hành khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, vệ sinh môi trường, tặng quà,… cho đồng bào nghèo bị thiệt hại trong đợt bão số 9 vừa qua, góp phần giúp đỡ , khắc phục hậu quả nặng nề của đợt thiên tai. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi tại thành phố Quảng Ngãi và tại xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, giúp cho các em có được một đêm trung thu thật sự vui vẻ và ấm áp, một đêm trung thu mà các em tưởng rằng không thể có được sau trận bão lớn. Cũng nhân chuyến đi này, Đoàn cũng  đến thăm hỏi và hỗ trợ cho 10 gia đình các nạn nhân bị thiệt mạng tại địa bàn tỉnh Bình Định, góp phần xoa dịu nỗi đau cho gia đình các nạn nhân. 

 

Thông qua chương trình, Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai mong muốn đóng góp một phần sức giúp đỡ vùng quê nghèo Quảng Ngãi, Bình Định lấy lại cuộc sống thường ngày, vượt qua được những khó khăn, mất mác do cơn bão số 9 gây ra.

Một số hình ảnh trong chương trình

Các bác sỹ đang khám chữa bệnh cho bà con vùng lũ

Động viên nhau để vượt qua khó khăn sau cơn bão

Phát thuốc và lương thực cho người dân vùng bão

Giúp đỡ cho gia đình có nạn nhân trong vùng lũ

Đón Tết Trung Thu với các em nhỏ trong vùng lũ