Tin mới:

HAGL Land chung tay vun đắp "nghĩa tình quận 8"
15/12/2010 23:16

Với mong muốn đem đến cho xã hội các hoạt động từ thiện thiết thực, sáng  ngày 13/11/2010, Ông Lê Hùng – Tổng giám đốc công ty XD & PT nhà Hoàng Anh (HAGL Land) đại diện cho Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã có chuyến thăm hỏi các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 14 Quận 8.

Trong chuyến đi, Đoàn đã đến thăm nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn : một người mẹ cùng năm đứa con nhỏ đang sống trong căn nhà tạm bợ, một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối đang đau đớn do căn bệnh hoành hành,…. “Vẫn còn nhiều lắm những cảnh đời khó khăn, những mảnh đời bất hạnh thực sự cần được giúp đỡ” – Anh Hải, Chủ tịch Phường 14 Quận 8 tâm sự.

Cũng nhân chuyến đi, Đoàn đã trao nhiều phần quà thiết thực cho các gia đình, Ông Lê Hùng phát biểu: “Cơ cực và khó khăn nhưng họ vẫn sống rất đẹp. Tôi sẽ kể lại những hoàn cảnh này cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp để cùng nhau chung tay, góp sức tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống”.

Sau chuyến đi, Ông Lê Hùng, thay mặt Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định trao 2 tỷ đồng cho chương trình “Nghĩa Tình Quận 8” với mong muốn cùng chung tay góp sức với các mạnh thường quân tiếp thêm niềm tin cho những mãnh đời bất hạnh, giúp họ vững tin vào cuộc sống, vào tình người ấm áp, yêu thương. Chương trình “Nghĩa Tình Quận 8” sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2010 tại sân khấu Đài truyền hình Thành phố với sự góp mặt và ủng hộ của các mạnh thường quân của Thành phố.

Ông Lê Hùng Thay mặt HAGL Group trao quà cho người dân.