Tin mới:

VP Bank hỗ trợ 4% lãi suất cho khách hàng mua nhà dự án HAGL
12/01/2011 10:55

Ngày 11/01/2011, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cùngvới CTCP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã ký kết hợp đồng hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người mua căn hộ của các dự án của HAGL. Theo đó, VPBank sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm cho người vay mua mà không cần chứng minh thu nhập và một số thủ tục phức tạp khác. Đồng thời giảm 4% lãi suất theo thị trường trong 2 năm đầu (2011 và 2012). Chương trình này được xây dựng nhằm tăng tính thanh khoản cho thị trường bất động sản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua nhà, nhất là những người có nhu cầu mua nhà để ở.

Ông Nguyễn Hưng - TGĐ VPBank và ông Đoàn Nguyên Đức - chủ tịch HĐQT HAG trong lễ ký kết

Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT HAGL cho biết: "Mối quan hệ giữa HAGL và VPBank đã hình thành và gắn bó mật thiết từ lâu, giao dịch của HAGL thông qua hệ thống của VPBank lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa tương xứng với tầm vóc của 2 đơn vị. Sau một thời gian tìm hiểu, HAGL đã quyết định gắn bó chặt chẽ hơn với VPBank bằng việc hợp tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau.  HAGL và VPBank đã trở thành đối tác chiến lược thật sự, phối hợp và cùng nhau trên cả  chặng đường dài trên quan điểm hai bên cùng có lợi".

Ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc VPBank phát biểu: "Với buổi kí kết ngày hôm nay sẽ là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa VPBank và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ ngày càng bền chặt và tốt đẹp. Và chúng tôi sẽ xúc tiến hợp tác với tập đoàn trong cả những lĩnh vực khác như cao su, thuỷ điện, khoáng sản... Chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Hoàng Anh Gia Lai cùng với sự phát triển của đất nước Việt Nam như tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì một đất nước Việt Nam thịnh vượng.