Tin mới:

HAGL Land khai trương văn phòng giao dịch BĐS Hoàng Anh River View
22/03/2011 10:59

Ngày 19/3/2011,Tổng công ty cổ phần XD & PT Nhà Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Land) đã chính thức khai trương văn phòng giao dịch BĐS tại Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2.

Ông Lê Hùng - TGĐ Tổng công ty cổ phần XD & PT Nhà Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Land) cho biết, mục đích của văn phòng giao dịch sàn BĐS HAGL Land tại Hoàng Anh River View là tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán, sang nhượng, ký gởi, cho thuê của khách hàng tại Hoàng Anh River View và các dự án khác của HAGL Land như căn hộ cao cấp Phú Hoàng Anh (GĐ 1), căn hộ cao cấp New Saigon, khu căn hộ cao cấp và Trung tâm thương mại dịch vụ  Hoàng Anh Gold House…Chức năng của VPGD BĐS Hoàng Anh River View có đầy đủ tính pháp lý như sàn giao dịch BĐS HAGL Land.

Như tin đã đưa, Tổng công ty XD & PT Nhà Hoàng Anh (HAGL Land) đã tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng tại dự án khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View từ cuối năm 2010. Theo Bà  Đoàn Thị Nguyên Thảo - Giám đốc sàn giao dịch BĐS HAGL  Land, đến nay  Công ty  đã bàn giao được 150 căn hộ trong số 600 căn đã bán cho khách hàng tại dự án Hoàng Anh River View. Phòng chăm sóc khách hàng luôn có nhân viên túc trực để hướng dẫn thủ tục bàn giao cho khách và hỗ trợ khách hàng lúc cần thiết. Bãi xe tầng hầm đã sẵn sàng cho xe đỗ, đảm bảo cho cư dân có đủ chỗ để xe hơi và khách đến giao dịch. Khuôn viên xanh tuyệt đẹp cùng hồ bơi, sân tennis sẵn sàng đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và thư giãn của cư dân.Đội ngũ nhân viên VPGD BĐS


Nhân viên VPGD BĐS Hoàng Anh River View đang tư vấn cho khách hàng


Góc nhìn  từ căn hộ ba mặt hướng ra sông Sài Gòn


Hồ bơi, sân Tennis trong khuôn viên


Phòng sinh hoạt cộng đồng


Phòng chăm sóc khách hàng

 
Bãi xe ô tô tầng hầm khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View


Đường giao thông nội bộ rộng thoáng

HAGL