Tin mới:

Căn hộ HAGL Đà Nẵng: Lượng bán tăng sau sự kiện bàn giao căn hộ
26/11/2012 10:28
Vừa qua, Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức sự kiện bàn giao Block A Khu căn hộ Hoàng Anh Lakeview Residence tại Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng cho các khách hàng. 129 khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ đã đến tham dự sự kiện. Nhân dịp này, HAGL cũng đón tiếp những khách hàng tiềm năng đến tham quan thực tế để tìm hiểu về cơ sở vật chất và các dịch vụ tại Hoàng Anh Lakeview Residence. 
Phát biểu sau khi trao chìa khóa căn hộ, đại diện chủ đầu tư dự án đã gửi đi thông điệp về việc tạo lập một Không Gian Sống lý tưởng. Hoàng Anh Gia Lai không chào bán những căn hộ mang tính vật chất mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng một Không Gian Sống lý tưởng bao gồm một số tiêu chí sau:
- An ninh và an toàn,
- Cơ sở vật chất tiện nghi,
- Mỹ quan và vệ sinh môi trường,
- Cộng đồng sống thân thiện,
- Các dịch vụ tiện ích.
Ngay trong ngày tổ chức sự kiện, Hoàng Anh Gia Lai đã bán được 4 căn hộ và bán thêm 15 căn hộ chỉ sau đó một tuần. Với phản hồi tích cực từ người mua, Hoàng Anh Gia Lai tin tưởng các căn hộ còn lại sẽ sớm đến tay khách hàng. Cho đến nay, 148 trên tổng số 228 căn hộ thuộc Block A của dự án Hoàng Anh Lakeview Residence đã bán và bàn giao cho khách hàng. 
 
 

Trao chìa khóa cho khách hàng mua căn hộ Hoàng Anh Lakeview Residence
 

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện bàn giao căn hộ


Khu căn hộ Hoàng Anh Lakeview Residence


Góc view đẹp nhìn từ căn hộ Hoàng Anh Lakeview Residence
HAGL