Tin mới:

Quốc hội Myanmar thông qua đạo luật cho phép người nước ngoài được mua căn hộ
26/01/2016 08:10

Theo tờ Thời báo Myanmar (Myanmar Times) ra ngày 25 tháng 1 năm 2016, Quốc hội Myanmar đã thông qua đạo luật cho phép người nước ngoài được quyền mua căn hộ. Cụ thể, người nước ngoài có quyền mua nhiều căn hộ lên đến 40% số đơn vị trong một khu chung cư bất kỳ. Các căn hộ phải từ lầu 6 trở lên.Hiện đạo luật vẫn còn chờ Tổng thống chuẩn y.

Các chuyên gia bất động sản nhận định đây là một tin tốt lành, một tín hiệu hết sức lạc quan đối với thị trường bất động sản Myanmar, thúc đẩy thêm lực mua có thể tăng doanh thu ngoại tệ lên đến 1 tỷ USD và một khoản tiền thuế lớn cho ngân sách. 


Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại thành phố Yangon


Khách hàng đến tìm hiểu và mua căn hộ 
The Lake Suites

Tập đoàn HAGL là nhà đầu tư bất động sản lớn nhất tại Myanmar đến thời điểm hiện nay. Tháng 5/2015, HAGL đã chính thức mở bán khu căn hộ The Lake Suites nằm trong Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại thành phố Yangon. Đây là dự án được đầu tư theo hình thức BOT với thời gian 70 năm dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016 gồm 5 block căn hộ cao 28 tầng với 1.000 căn hộ.Với vị trí đắc địa, chiến lược giá hợp lý, dự án căn hộ The Lake Suites đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt đối với khách hàng nội địa. Với sự ra đời của đạo luật mới, dự án sẽ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.