Ngành nghề kinh doanh Khách sạn HAGL

Khách Sạn Hoàng Anh Gia Lai

"Em đẹp thế Pleiku ơi
Trái tim tôi muốn vỡ tan rồi... "

Câu hát nồng nàn của Nhạc sĩ Nguyễn Cường làm rung động trái tim du khách phương xa đến thăm Thành phố cao nguyên miền Trung xinh đẹp.

Pleiku huyền thoại, lãng đãng sương mù, Pleiku thơ mộng, với 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông trong ngày, riêng "ở đây buổi chiều quanh năm mùa đông..." Pleiku với những con dốc chập chùng uốn quanh thành phố... đẹp như một bức tranh làm xao xuyến lòng người.

Pleiku - điểm đến kỳ bí, hấp dẫn du khách - với những lễ hội dân gian đầy màu sắc như lễ hội cồng chiêng, lễ đâm trâu, lễ pa thi... và những danh thắng nổi tiếng như Biển Hồ, Thủy điện Yaly...

Ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12-2005, khách sạn Hoàng Anh Gia Lai tọa lạc ngay Quảng trường Phù Đổng - Trung tâm thành phố Pleiku. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên góp phần tô điểm cho Thành phố Pleiku thơ mộng vẻ đẹp hiện đại, hoành tráng.

Mời Quý khách hãy đến Quê Hương Gia Lai thân yêu của chúng tôi để khám phá và tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai cùng phong cách phục vụ thân thiện và mến khách của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  

      

KHÁCH SẠN HOÀNG ANH GIA LAI

Địa chỉ: 01 Phù đổng,Thành phố Pleiku,  Gia Lai 

Điện thoại: 02693 718 450/ 451/ 452/ 453

Email: sales@haglhotelpleiku.vn

  

  

PHÒNG NGỦ

117 phòng ngủ, gồm 3 loại phòng Suite, Deluxe và Superior với không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. • Giá NET đã bao gồm thuế GTGT, phí phục vụ và ăn sáng .